Cốc Lầu tổ chức thành công đại hội Hội Liên hiệp thanh niên nhiệm kỳ 2024-2029
💥 CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ CỐC LẦU LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029💥

----+++----
💙Ngày 29/3/2024, Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy xã, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Hà. Hội LHTN Việt Nam xã Cốc Lầu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Cốc Lầu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.
💙 Đến dự và chủ đạo Đại hội có: Anh Lý Seo Thồng - Bí thư huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Hà và đồng chí Nguyễn Quốc Nghi - Bí thư Đảng ủy xã Cốc Lầu.

ông Lý Seo Thồng bí thư Huyện Đoàn Bắc Hà phát biểu tại đại hội

💙 Đại hội đã đánh giá công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua, kiểm điểm Ủy ban Hội khóa V và đã sáng suốt lựa chọn, hiệp thương cử Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã khóa VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 11 anh chị; hiệp thương cử trực tiếp Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Cốc Lầu; cử đoàn đại biểu đại diện cho tuổi trẻ xã Cốc Lầu đi dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Huyện Bắc Hà lần thứ VI gồm 05 anh chị đại diện cho ý chí, nguyện vọng của hơn 500 thanh niên toàn xã.
💙Đại hội rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo của Anh Lý Seo Thồng – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Hà; đồng chí Nguyễn Quốc Nghi – Bí thư Đảng ủy xã Cốc Lầu. Thay mặt Đại hội chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã khoá VI nghiêm túc tiếp thu và xin hứa sẽ tập trung triển khai các nội dung trong phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí trong nhiệm kỳ mới.